Farm

Tháng 115
Farm

Trang trại Ninh Bình

Cách Hà Nội chỉ gần 2h đồng hồ đi xe chúng tôi trở về với sự bình yên, về với những ngọn núi bao quanh và cánh đồng tự nhiên xanh mát. 
Không sắc màu rực rỡ, không lối đi thang bậc, không trải nhựa mượt mà.

Khung cảnh yên bình đến lạ, những chú heo Teapo tung tăng tắm nắng, vườn đùa nhau ngoài sân. Trang trại nằm sâu trong vùng núi Ninh Bình, bao xung quanh là núi và cây cỏ. Những ngày hè nóng nực, chỉ cần đặt chân đến cổng trang trại là chúng tôi đã cảm nhận được ngay cái mát lạnh mà cái điều hoà ở phố thị kia không bao giờ mang lại được. Mùa Đông nhiệt độ xuống thấp, cảm nhận thật rõ mùi của không khí tươi mới mỗi buổi sáng, cái cảm giác một nơi như mình thuộc về mãi mãi. 
Tất cả đều là những vẻ đẹp không tên, bình dị ở một nơi vẫn giữ được vẻ nguyên sơ, có lẽ nhờ vậy mà thiên nhiên và cuộc sống con người nơi đây tự nhiên hoà hợp.

Chúng tôi đã yêu vùng đất này, và tự hào vì những giá trị chúng tôi mang lại cho xã hội, về những giá trị lan tỏa tích cực cho nhận thức nông nghiệp thuận tự nhiên cho chính những người dân nơi đây. 
Cảm xúc vỡ oà khi nhận được những lời động viên, những câu khích lệ, sự ủng hộ và sự tin tưởng từ khách hàng.

Một chặng đường đi qua với nhiều kỉ niệm, V-O luôn tin rằng trên con đường V-O tiếp tới sẽ kết nối nhiều con tim chung nhịp đập, nhiều cánh tay yêu thương cùng đồng hành về một hướng, cùng kết nối giá trị tốt đẹp cho cộng đồng Việt.


Back To Top

 

- +

Đã thêm sản phẩm vào giỏ hàng