Tin tức

Tháng 114
Tin tức

BỘT CẦN TÂY SẤY LẠNH JANS CHÍNH THỨC GIA NHẬP THỊ TRƯỜNG BỘT RAU TỰ NHIÊN VIỆT NAM.

Thị trường Bột rau củ Việt Nam sẽ có 1 cơn sóng mới khi Tập đoàn Orgen chính thức ra mắt sản phẩm Bột cần tây sấy lạnh Jan’s . Đây là dòng sản phẩm sấy lạnh Sasaki công nghệ thông minh đột phá nhất được nghiên cứu và phát triển  cùng các chuyên gia Nhật Bản của tập đoàn Hanel PT với gần 20 năm kinh nghiệp thị trường thế giới. Công nghệ giúp đột phá khác biệt giúp nâng cao giá trị, chất lượng nông sản Việt trên thị trường quốc tế.

ĐỘNG LỰC MỚI CỦA NGÀNH HÀNG

Xu hướng tiêu dùng ngành Bột rau củ những năm qua cho thấy nhu cầu thị trường ngày càng tăng nhanh. Khách hàng có xu hướng sử dụng các sản phẩm nguyên mùi, nguyên vị, nguyên chất từ rau củ tự nhiên quý hiếm có chứa nhiều dưỡng chất và lợi ích cho cơ thể. Tuy nhiên, hầu hết các sản phẩm hiện nay trên thị trường đều sấy than, sấy nhiệt độ cao dẫn đến chất lượng không được đảm bảo.
Nhiều chuyên gia cho rằng ngành Bột rau củ trong nước đang đòi hỏi những bước cải tiến mới, đột phá, gia tăng hơn nữa lợi ích của người tiêu dùng, bắt kịp chất lượng và xu hướng phát triển sản phẩm mới của Nhật Bản và trên thế giới. 
Trong đó, nhóm sản phẩm cao cấp đang dẫn đầu xu thế khi người tiêu dùng ngày càng đòi hỏi sản phẩm thuần chất, tự nhiên nhất, thay vì các sản phẩm thay thế. Hơn 80% sản phẩm Bột rau củ hiện tại ở Việt Nam đều qua các công cụ sấy thô sơ dẫn đến mất gần hết chất, vị và mùi của rau củ. Tại Nhật Bản trong những năm gần đây công nghệ sấy lạnh đã được đưa vào áp dụng để nâng cao chất lượng sản phẩm chế biến và được đông đảo khách hàng ưa chuộng.

PHÁT BIỂU TẠI LỄ KÝ KẾT CHIẾN LƯỢC

Tại lễ ký kết chiến lược giữa Tập đoàn Orgen và Hanel PT, Ông Đặng Trần Việt  – Tổng giám đốc tập đoàn Orgen, cho biết “Tập đoàn Orgen xác định sứ mênh cung cấp những sản phẩm cao cấp tự nhiên và thuần chất. Vì lẽ đó, tập đoàn chú trọng xây dựng chuỗi kết hợp với các chuyên gia hàng đầu Nhật Bản sản xuất phân bón hữu cơ giàu vi và khoáng chất tự nhiên, liên tục hợp tác nâng cấp nông trại, phát triển quy trình chế biến tại nông trại với công nghệ thông minh Sasaki”. Với thị trường Việt Nam hiện tại, Ông Việt nhấn mạnh chiến lược trọng yếu tập trung vào sản phẩm cao cấp “yếu tố cao cấp mà chúng tôi mang lại không dựa trên sự thay đổi hương vị hay bổ sung thêm từ bên ngoài mà nền tảng của nó là việc áp dụng kỹ thuật, công nghệ tiên tiến nhất để lưu giữ trọn vẹn dinh dưỡng từ bột cần tây tươi và lợi ích từ bột cần tây đem lại cho khách hàng. Cốt lõi của cao cấp là phát huy hết tất cả yếu tố tự nhiên nhất từ bên trong vốn có của nguyên liệu gốc ”

KHÁC BIỆT ĐỂ ĐỘT PHÁ
 

JAN’S gia nhập thị trường với 3 dòng sản phẩm chính: bột cần tây sấy lạnh Jan’s, bột cần tây sấy lạnh mật ong Jan’s, bột cải Kale Jan’s. Tất cả được chế biết từ 100% rau cần tây và cải kale tươi ngay tại nông trại vùng cao nguyên Đà Lạt sau khi thu hoạch. Tất cả được chế biến theo công nghệ sấy lạnh Sasaki ngay khi thu hoạch để giữ được 99% dưỡng chất từ tự nhiên. Nhóm sản phẩm này đang được bán rất chạy tại một số các thương hiệu uy tín V-Organic được bán trên sàn TMĐT Tiki, Lazada, Shopee và bắt đầu xuất khẩu sang Nhật Bản. 
Tập đoàn Orgen cho bết: chế biến ngay sau thu hoạch trên vùng đất cao hơn so với mặt nước biển 1500m (Đà Lạt) và kết hợp công nghệ sấy lạnh Sasaki giúp hạn chế tối đa việc mất chất của sản phẩm tươi cần tây vì vậy chúng tôi tiên phong trong việc chọn vùng nguyên liệu làm cùng sản xuất tại chỗ.

Theo đó, điểm nổi bật của Bột cần tây:
1. VỊ NGON HƠN, THUẦN CHẤT HƠN. KHI UỐNG BỘT CẦN TÂY JANS, KHÁCH HÀNG SẼ CẢM NHẬN ĐƯỢC VỊ THANH, MÁT NHẸ NHÀNG CỦA BỘT CẦN TÂY TỰ NHIÊN VÀ DỄ DÀNG NHẬN RA NGÀY SẢN PHẨM KHÔNG SỬ DỤNG BẤT CỨ HƯƠNG VỊ HOÁ CHẤT NÀO BẰNG MÙI TỰ NHIÊN CỦA CẦN TÂY.
2. LƯU GIỮ NGUYÊN VẸN LƯỢNG CHẤT DINH DƯỠNG, VITAMIN, KHOÁNG CHẤT, XƠ VÀ CÁC CHẤT LÀM ĐẸP DA, GIỮ DÁNG THON TỪ CẦN TÂY TƯƠI.

NGƯỜI TIÊU DÙNG CÓ DỄ DÀNG HẤP THỤ LỢI ÍCH TỪ BỘT CẦN TÂY JANS KHÔNG ?
 

80% khách hàng uống cần tây tươi trả lời rằng họ thường bỏ xơ của cần tây sau khi xay vì nó rất ngợm ngợm, cợn, rất khó uống. Tuy nhiên theo nghiên cứu khoa học, lợi ích tốt nhất của Cần tây chính là Xơ. Vì xơ giúp : 
1. phòng ngừa các chứng bệnh mạn tính như: bệnh tim mạch, thừa cân béo phì, bệnh tiểu đường, bệnh táo bón. 
2. Chất xơ không hòa tan trong nước làm giảm lượng estrogen trong máu, do vậy chất xơ có thể giảm nguy cơ mắc bệnh ung thư vú. 
3. Chất xơ cần tây ít chất béo, rất lý tưởng cho những người muốn giảm cân.

Do đó với bột cần tây, công nghệ xấy lạnh Sasaki và nghiền bằng đá tự nhiên đã giữ được 99% chất xơ tự nhiên qua bột siêu mịn cần tây. Nên người dùng dễ dàng sử dụng và dễ uống hơn rất nhiều so với xơ cần tây tươi.

TỐC ĐỘ BÁN HÀNG TRONG NHỮNG NGÀY ĐẦU NHƯ THẾ NÀO
 

Ông Việt trả lời: “Bột cần tây Jans là sản phẩm mới và có nhiều lợi ích thực tế cho khách hàng vì thế nhu cầu khách hàng tăng cao, hiện tại trong tháng đầu chúng tôi luôn trong tình trạng hết hàng vì tốc độ mua nhiều hơn so với dự báo, dẫn đến việc Jan’s Farmmades chưa kịp đáp ứng. Theo lộ trình chúng tôi đã mở rộng diện tích trồng và tăng cường máy Sasaki để kịp đáp ứng sự mến mộ của khách hàng cả nước”
Câu trả lời của Ông Việt chính là thông điệp sâu sắc về một doanh nghiệp đã chọn đúng hướng đi trong giai đoạn cạnh tranh khốc liệt hiện nay trên thị trường. Sản phẩm tốt phải là sản phẩm đến từ trái tim của người sản xuất luôn mong muốn chăm sóc sức khoẻ và đem lại lợi ích thực thụ cho người tiêu dùng.
Với tập đoàn Orgen mang đến một sản phẩm tốt, một sản phẩm uy tín đồng nghĩa là làm tốt vai trò trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp.

Nguồn: Jansfarmmades

Gửi bởi Phạm Thanh Hạt

Back To Top

 

- +

Đã thêm sản phẩm vào giỏ hàng